Phần mềm quản lý đào tạo và theo dõi nhân viên

Đào tạo có tác động lớn đến động lực, khả năng duy trì và hiệu suất tổng thể của nhân viên. Nhưng nếu bạn chỉ tổ chức đào tạo và không theo dõi kết quả của nhân viên, bạn chỉ đang thực hiện một nửa công việc.

Bằng cách theo dõi quá trình đào tạo của nhân viên, bạn có thể biết liệu nhân viên của mình có học được những gì họ phải học hay không, chương trình đào tạo của bạn có hiệu quả hay có những lĩnh vực cần cải thiện và cuối cùng, nếu tất cả những điều này là một khoản đầu tư xứng đáng cho công ty của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét năm phần mềm quản lý và theo dõi nhân viên sẽ giúp bạn theo dõi tiến độ của nhân viên mà không gặp rắc rối với các báo cáo giấy và bảng tính khó khăn. Nhưng trước khi xem xét các giải pháp này, chúng ta hãy xem những công cụ này có gì đặc biệt và chúng có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp như thế nào.

Phần mềm theo dõi và quản lý đào tạo là gì?

Phần mềm quản lý đào tạo nhân viên được biết đến nhiều hơn với tên gọi là hệ thống quản lý học tập hay LMS. Nó được các công ty sử dụng để cung cấp việc học trực tuyến cho nhân viên của họ và đảm bảo việc triển khai nhanh chóng, chất lượng đào tạo cao và dễ sử dụng. Các nền tảng khác nhau có điểm mạnh và điểm yếu riêng, nhưng nhìn chung chúng đều hoạt động theo cùng một cách.

Phần mềm đào tạo nhân viên cho phép bạn tạo hoặc ít nhất là tải lên các khóa học eLearning, chỉ định nội dung đào tạo cho các cá nhân hoặc nhóm nhân viên, theo dõi hiệu suất của người học và đánh giá kết quả. Nó giống như trường đại học trực tuyến của bạn, trong đó các công việc tẻ nhạt nhất, chẳng hạn như chấm điểm, xử lý thống kê và lập báo cáo, đều được tự động hóa.

Vì vậy, nếu bạn cần nâng cao kỹ năng cho nhân viên của mình, hãy cân nhắc thử một số giải pháp phần mềm đào tạo được đề cập bên dưới. Nó sẽ giảm bớt khối lượng công việc và tiết kiệm thời gian của bạn, cho phép nhân viên của bạn hoạt động tốt hơn.

Phần mềm theo dõi và quản lý đào tạo tốt nhất cho SMB – Sơ lược

 • dao-tao-truc-tuyen Tìm hiểu
 • Docebo
 • LearnUpon
 • lithmos
 • TalentLMS

Tất cả năm LMS được trình bày trong bài đánh giá này đều là các giải pháp dựa trên đám mây. “Dựa trên đám mây” có nghĩa là hệ thống hoạt động trên Web và không yêu cầu thủ tục thiết lập. Thông thường, các giải pháp đám mây được ưu tiên bởi những người muốn bắt đầu làm việc ngay lập tức và tránh việc thực hiện kéo dài.

Ngoài ra, tất cả các nền tảng đều rất trực quan, thân thiện với thiết bị di động và hỗ trợ nhiều loại nội dung khác nhau. Trong bài đánh giá của chúng tôi, chúng tôi sẽ tập trung vào các tính năng nổi bật của chúng và xác định các trường hợp sử dụng cho từng nền tảng.

1. dao-tao-truc-tuyen Tìm hiểu

Đánh giá: 4,7 / 5 – 87 đánh giá ( Capterra )

Lời hứa của nhà cung cấp: “LMS nhanh cho dự án quan trọng của bạn.”

Phần mềm đào tạo

Trang tổng quan Lamyoutube

Lamyoutube  là một LMS dựa trên đám mây dễ sử dụng để giảng dạy và đánh giá nhân viên trực tuyến.

Điều khác biệt của Lamyoutube so với các đối thủ cạnh tranh là dao-tao-truc-tuyen Suite , một bộ công cụ tác giả mạnh mẽ được tích hợp với LMS. Không giống như các trình tạo khóa học tích hợp mà một số LMS có, dao-tao-truc-tuyen Suite cho phép các khả năng ngoài việc nhúng video từ YouTube và tạo các khóa học văn bản đơn giản. Với sự trợ giúp của nó, một nhà phát triển khóa học hoặc thậm chí một người quản lý đào tạo không có kinh nghiệm về ID có thể xây dựng Học trực tuyến tương tác cao cấp với các bài đánh giá nâng cao, bài giảng video và mô phỏng giao tiếp.

Mô phỏng giao tiếp được thực hiện với dao-tao-truc-tuyen Suite

Nội dung đào tạo dễ dàng tạo với dao-tao-truc-tuyen Suite

Đầu ra có thể được tải lên hệ thống trực tiếp từ trình chỉnh sửa bằng hai cú nhấp chuột. Và vì nền tảng và bộ công cụ tác giả ban đầu được phát triển để bổ sung cho nhau một cách tự nhiên, bạn sẽ nhận được các báo cáo mở rộng về nội dung và người dùng.

Định giá

dao-tao-truc-tuyen sử dụng mô hình định giá người dùng đang hoạt động. Điều này có nghĩa là bạn có thể đăng ký bất kỳ số lượng người dùng nào, nhưng một người dùng được coi là đang hoạt động nếu họ đã đăng nhập ít nhất một lần trong thời hạn thanh toán. Các gói của Lamyoutube dao động từ 3,66 đô la cho mỗi người dùng hoạt động mỗi tháng cho 100 người dùng đến 2,82 đô la / người dùng / tháng cho 500 người dùng. Có thể cung cấp gói tùy chỉnh nếu số lượng người dùng vượt quá 500.

Với bất kỳ gói nào, bạn sẽ có được tất cả các khả năng của LMS. Ngoài ra, giá bao gồm ít nhất một giấy phép cho dao-tao-truc-tuyen Suite, một công cụ tác giả mạnh mẽ để tạo các khóa học, câu đố, mô phỏng đối thoại và video.

Khách hàng nói gì?

Đánh giá thực tế từ dao-tao-truc-tuyen Tìm hiểu người dùng

Đánh giá thực tế từ dao-tao-truc-tuyen Tìm hiểu người dùng. Nguồn: Capterra

Tóm lược

Lamyoutube là giải pháp cho bạn khi bạn cần triển khai đào tạo doanh nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong một ngày.

Nhờ tính đơn giản và chỉ tính phí cho người dùng đang hoạt động, LMS phù hợp cho cả việc học tập suốt đời và sử dụng đột xuất lẻ tẻ. Cùng với công cụ tạo tác giả mạnh mẽ (cộng với ứng dụng di động dành cho người học và hỗ trợ công nghệ tuyệt vời), Lamyoutube là một môi trường chính thức để nâng cấp nhân viên, đối tác và khách hàng của bạn.

learn

dao-tao-truc-tuyen Tìm hiểu LMS

Tự động hóa việc đào tạo của công ty và cải thiện hiệu suất của nhân viên.

Thử miễn phíTìm hiểu thêm

2. Docebo

Đánh giá: 4,2 / 5 – 108 đánh giá ( Capterra )

Lời hứa của nhà cung cấp: “Điều chỉnh nhu cầu đào tạo của tổ chức bạn với nhu cầu của người học bằng LMS sử dụng các thuật toán trí tuệ nhân tạo dành riêng cho việc học để tạo ra trải nghiệm học tập sâu hơn và hiệu quả hơn”.

Giao diện cổng học tập Docebo

Tín dụng hình ảnh: Docebo

Docebo là một nền tảng linh hoạt và có thể mở rộng cung cấp giải pháp học tập hoàn chỉnh cho doanh nghiệp.

Hai trong số các tính năng của Docebo đập vào mắt ngay sau khi đăng ký là các tùy chọn nhãn trắng và nhãn hiệu của nó . Trong hầu hết các LMS, tùy chỉnh trang mở rộng là một đặc quyền. Trong Docebo, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ theo đúng nghĩa đen: từ nền trang đăng nhập đến giao diện danh mục khóa học; bạn thậm chí có thể thiết lập logo và màu sắc của mình cho ứng dụng di động của họ.

Ngoài khả năng tùy chỉnh trực quan, nền tảng này cũng cung cấp khả năng bản địa hóa rộng rãi . Có sẵn bằng 40 ngôn ngữ, nó mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp quốc tế mở rộng và các công ty cần đào tạo nhân viên trên toàn thế giới. Người ta có thể nhận thấy rằng một số bản địa hóa có cảm giác như chúng đã được dịch bởi một cỗ máy. Tuy nhiên, khi bạn đã có bản dịch cơ bản này, bạn có thể tải xuống mẫu ngôn ngữ của riêng mình và cải thiện nó.

Một điều tuyệt vời khác về Docebo là Coach and Share, một giải pháp cho việc học tập xã hội không chính thức khuyến khích tạo nội dung do người dùng tạo. Nhân viên có thể chia sẻ thông tin chi tiết và các phương pháp hay nhất của họ bằng cách đóng góp các bản trình bày, hướng dẫn hoặc video hướng dẫn cho các kênh. Người học cũng có thể đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ những người dùng khác hoặc các chuyên gia nội bộ về chủ đề theo cách tương tự như quầy trợ giúp: các chuyên gia có thể xem danh sách các câu hỏi đang chờ xử lý và trả lời chúng.

Định giá

Các gói định giá của Docebo khác nhau tùy thuộc vào số lượng người học, các tính năng cần thiết và dịch vụ được cung cấp của bạn. Theo FindTheLMS , giá hàng năm bắt đầu từ 2.000 đô la và có thể lên đến 500.000 đô la. Các con số chính xác bạn chỉ có thể biết được bằng cách liên hệ với nhà cung cấp.

Khách hàng nói gì?

Đánh giá thực tế từ người dùng Docebo

Đánh giá thực tế từ người dùng Docebo. Nguồn: Cap terra

Tóm lược

Nhờ khả năng nền tảng của mình, Docebo xứng đáng nằm trong danh sách rút gọn của bạn khi lựa chọn phần mềm quản lý đào tạo nhân viên cho công ty của bạn. Đồng thời, sự tinh vi trong kỹ thuật cũng mang đến sự phức tạp. Trong khi một số khách hàng của Docebo hài lòng với bộ tính năng phong phú của nó, những người khác lại thất vọng với số lượng hỗ trợ mà nhà cung cấp cung cấp. Vì vậy, nếu bạn đang xem xét Docebo, bạn có thể sẽ cần thêm thời gian để làm việc thông qua đường cong học tập của nó.

3. LearnUpon

Đánh giá: 4,8 / 5 – 64 đánh giá ( Capterra )

Lời hứa của người bán hàng: “Học như nó phải thế. Đào tạo nhân viên, đối tác và khách hàng của bạn với LMS của LearnUpon. Quản lý, theo dõi và đạt được các mục tiêu học tập của bạn – tất cả đều thông qua một giải pháp mạnh mẽ duy nhất. ”

Giao diện cổng thông tin học tập LearnUpon

Tín dụng hình ảnh: LearnUpon

LearnUpon là một nền tảng đa năng có thể được sử dụng cho cả đào tạo nhân viên nội bộ và đào tạo đối tác bên ngoài.

Các nhà thiết kế của LearnUpon đã làm rất tốt vì giao diện nền tảng có vẻ gọn gàng và thân thiện với người dùng , vì vậy bạn có thể sẽ tìm ra hầu hết các khả năng của nền tảng mà không cần đào tạo nào. Đồng thời, mỗi khách hàng có một người quản lý quan hệ cá nhân có liên quan đến bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra.

Mặc dù công ty cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ hàng đầu ở mọi cấp độ, nhưng chức năng của nền tảng tương quan với kế hoạch định giá . Vì vậy, nếu bạn bắt đầu với gói Cơ bản – chi phí lên tới € 599 (~ $ 663) mỗi tháng – bạn sẽ không có các tính năng như đánh bạc, bài tập và cơ sở vật chất cho việc học kết hợp, vốn có sẵn trên các gói cao hơn.

Một tính năng khác được triển khai trơn tru trong LearnUpon (nhưng phụ thuộc vào gói bạn đã chọn) là dễ dàng chuyển đổi giữa các cổng học tập . Điều này cho phép bạn tạo và tùy chỉnh môi trường học tập cá nhân cho các loại người học khác nhau – nhân viên hoặc đối tác – hoặc tổ chức.

Định giá

Gói cơ bản LearnUpon sẽ giúp bạn trả lại € 599 (~ $ 663) hàng tháng cho tối đa 50 người dùng đang hoạt động. Nâng cấp gói sẽ tăng số lượng người dùng và các tính năng có sẵn. Vì vậy, với € 999 (~ $ 1106) mỗi tháng, bạn có thể tạo hai cổng thông tin học tập, kết hợp học tập kết hợp, sử dụng trò chơi, bài tập và các tính năng thương mại điện tử và có tối đa 250 người dùng. Với € 1,699 (~ $ 1873), bạn cũng có thể dựa vào một số tích hợp bổ sung, SSO và số lượng người dùng lớn hơn được phép.

Khách hàng nói gì?

Đánh giá thực tế từ người dùng LearnUpon

Đánh giá thực tế từ người dùng LearnUpon. Nguồn: Capterra

Tóm lược

Hệ thống quản lý học tập này nhận được đánh giá cực kỳ nồng nhiệt từ khách hàng của họ và hầu hết mọi người đều đề cập đến giao diện thân thiện với người dùng, thiết kế đẹp mắt và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời của nền tảng.

Đối với một số công ty nhỏ hơn, kế hoạch của họ có vẻ quan trọng và có thể họ sẽ không đủ khả năng chi trả; nếu không, đó là một giải pháp tuyệt vời cho việc đào tạo nhân viên, đối tác và mở rộng doanh nghiệp – được nghĩ ra, đơn giản để bắt đầu và dễ sử dụng cho cả người quản lý đào tạo và người dùng.

4. litmos

Đánh giá: 4,2 / 5 – 238 đánh giá ( Capterra )

Lời hứa của nhà cung cấp:  “Đào tạo NGAY BÂY GIỜ. Nền tảng đào tạo số 1 cho các doanh nghiệp hướng vào khách hàng. ”

Giao diện cổng học tập SAP Litmos

Tín dụng hình ảnh: SAP Litmos

SAP Litmos là một LMS dựa trên đám mây được thiết kế để nhanh chóng khởi chạy, cung cấp và theo dõi quá trình đào tạo theo yêu cầu cho hàng nghìn người học. Nó cũng là một hệ thống thân thiện với người dùng cho cả quản trị viên và người học, vì thiết kế của nó trông đẹp và giao diện dễ hiểu.

SAP Litmos đã tạo ra Litmos Heroes, một thị trường khổng lồ, nơi bạn có thể truy cập  hơn 15.000 tài nguyên học tập có sẵn . Các khóa học được thực hiện dưới dạng video có kích thước vừa phải (dài từ 5 đến 20 phút), rất tốt cho sự tham gia của người học.

Cùng với trình chỉnh sửa tích hợp cho phép bạn tạo nội dung eLearning đơn giản, nó là một lựa chọn tốt cho các công ty hiện không có nhà thiết kế hướng dẫn hoặc muốn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc khi sản xuất nội dung đào tạo của riêng họ.

Định giá

SAP Litmos cung cấp hai gói định giá. Một là LMS thực tế được lập hóa đơn cho mỗi người dùng mỗi tháng, và một là LMS khác bao gồm quyền truy cập vào bộ sưu tập khóa học Litmos Heroes.

Đối với những người chỉ tìm kiếm một LMS, nó sẽ là $ 6 hoặc $ 4 cho mỗi người dùng nếu công ty rơi vào 150-500 hoặc 500-1000 cấp tương ứng. Nếu bạn có ít hơn 150 người dùng mỗi tháng, bạn chỉ có thể chọn gói có thư viện khóa học của họ ($ 15 cho mỗi người dùng). Và, tất nhiên, có các kế hoạch tùy chỉnh cho những người có hơn 1.000 người học mỗi tháng.

Khách hàng nói gì?

Đánh giá thực tế từ người dùng SAP Litmos

Đánh giá thực tế từ người dùng SAP Litmos. Nguồn: Capterra

Tóm lược

Trong khi một số khách hàng có vẻ không hài lòng với sự hỗ trợ do nhóm SAP Litmos cung cấp, các nhà đào tạo và quản trị viên khác nhận thấy nền tảng này trực quan và siêu dễ sử dụng, vì vậy có thể không cần hỗ trợ thực tế. Thật vậy, đối với bài đánh giá này, chúng tôi đã thực hiện một cuộc thử nghiệm ngắn LMS và tìm ra cách sử dụng nó ngay lập tức.

Tất nhiên, một số vấn đề chỉ có thể được nhìn thấy ở khoảng cách xa hơn, vì vậy quy tắc chung khi chọn một LMS là cố gắng tiếp cận khách hàng hiện tại và tìm hiểu trải nghiệm của họ trước.

5. TalentLMS

Đánh giá: 4,6 / 5 – 317 đánh giá ( Capterra )

Lời hứa của nhà cung cấp: “Con đường nhanh nhất để đào tạo tốt hơn. Một phần mềm LMS đám mây siêu dễ dàng để đào tạo nhân viên, đối tác và khách hàng của bạn. ”

Giao diện cổng học tập TalentLMS

Tín dụng hình ảnh: TalentLMS

Mặc dù tất cả các hệ thống quản lý học tập trong danh sách này đều khá thân thiện với người dùng (có lẽ là lưu cho Docebo), TalentLMS dường như đưa nó lên một tầm cao mới. Sau khi đăng ký dùng thử, bạn sẽ được gặp gỡ bằng một chuyến tham quan sản phẩm rời rạc nhưng được tư vấn kỹ lưỡng sẽ hướng dẫn bạn qua các bước đầu tiên và khiến bạn cảm thấy như ở nhà với các tính năng chính mà nền tảng cung cấp.

LMS cũng được phân biệt bởi các cài đặt gamification linh hoạt . Công cụ gamification của TalentLMS cho phép bạn thêm các yếu tố trò chơi và cạnh tranh vào những vị trí thích hợp, đồng thời định cấu hình nó để đáp ứng các trường hợp sử dụng cụ thể. Ví dụ: bạn có thể tạo một số nội dung thưởng ẩn chỉ dành cho những người học đã đạt đến một cấp độ nhất định.

Các nhà phát triển TalentLMS cũng đã nghiên cứu tích hợp với nhiều công cụ hữu ích. Có hơn 200 tích hợp với các dịch vụ của bên thứ ba : Zapier, Shopify, Salesforce, WordPress, Slack, Zendesk, GoToMeeting, Trello, PayPal, Stripe, v.v. Điều đó khá tuyệt vời đối với những người có môi trường phong phú các dịch vụ khác nhau, vì bạn sẽ không phải trả thêm tiền để liên kết mọi thứ với nhau.

Định giá

Để bắt đầu, TalentLMS cho phép bạn chọn xem bạn muốn bị tính phí cho tổng số người dùng đã đăng ký hay cho người dùng hoạt động mỗi tháng. Sau đó, bạn cũng có thể chọn thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm (hàng năm rẻ hơn).

Các kế hoạch dao động từ $ 59 / tháng cho 40 người học đã đăng ký đến $ 429 / tháng cho 1.000. Để so sánh, 40 người dùng đang hoạt động sẽ bị tính phí 129 đô la một tháng, trong khi đối với một nghìn, hầu như không có sự khác biệt – đó là 479 đô la / tháng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn bắt đầu thực sự nhỏ, bạn có thể dùng thử gói miễn phí của họ. Điều này cho phép bạn chỉ có 5 người dùng đã đăng ký và 10 khóa học trên cổng thông tin học tập, con số này thậm chí là rất ít đối với các doanh nghiệp nhỏ nhất, nhưng cũng đủ để khiến bạn ướt chân ráo.

Khách hàng nói gì?

Đánh giá thực tế từ người dùng TalentLMS

Đánh giá thực tế từ người dùng TalentLMS. Nguồn: Capterra

Tóm lược

TalentLMS không ràng buộc chức năng của nó với số tiền bạn phải trả, vì tất cả các gói đều bao gồm các tính năng cốt lõi của chúng. Điều đó có nghĩa là ngay cả những doanh nghiệp nhỏ nhất cũng sẽ không cảm thấy như Cinderella trên đường biên giới so với những khách hàng doanh nghiệp lớn hơn.

Cùng với tính năng dễ sử dụng cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào từ người quản lý thành công của khách hàng hoặc đào tạo trước, TalentLMS là một lựa chọn tốt trong số các phần mềm theo dõi và đào tạo nhân viên.

Tìm hiểu thêm về phần mềm theo dõi và quản lý đào tạo

Dưới đây là một số thông tin khác về các LMS mà bạn có thể thấy hữu ích cho việc phân phối và đánh giá đào tạo.

Ai Cần Hệ thống Quản lý Đào tạo?

Như tên gọi của nó, một hệ thống quản lý học tập có thể mang lại lợi ích cho tất cả mọi người liên quan đến việc giáo dục con người. Nói chính xác hơn, nó có thể giúp:

 • Các bộ phận học tập và phát triển. Nhiều công ty trên thế giới có bộ phận L&D và quản lý đào tạo sử dụng LMS để cung cấp các chương trình đào tạo cho nhân viên, lên lịch các buổi đào tạo và đánh giá kiến ​​thức và kỹ năng của nhân viên.
 • Các bộ phận nhân sự. Một số doanh nghiệp không có bộ phận L&D chuyên dụng, nhưng có các chuyên gia nhân sự quản lý nội dung đào tạo.
 • Đào tạo doanh nghiệp. Các công ty như vậy tận dụng LMS để quản lý các khóa học có thể được bán như một dịch vụ cho các tập đoàn không sử dụng nền tảng đào tạo của riêng họ.

Cách theo dõi tiến độ đào tạo của nhân viên bằng LMS

Một hệ thống quản lý học tập tốt có thể thu thập số liệu thống kê chi tiết và trình bày chúng dưới dạng các báo cáo khác nhau. Điều này cho phép bạn tìm hiểu toàn bộ nhóm hoặc từng nhân viên của bạn đang hoạt động như thế nào bất cứ lúc nào mà không cần phải hỏi họ.

Khi sử dụng phần mềm đào tạo nhân viên như vậy, bạn có thể theo dõi một loạt các số liệu quan trọng. Ví dụ: bạn có thể xem cách:

 • Người học tương tác với nội dung và cách họ tiến bộ
 • Một nhân viên cụ thể tham gia các khóa học và câu đố, trạng thái, điểm số, số lần thử, thời gian dành cho họ, v.v.
 • Các thành viên trong nhóm của bạn tham gia các lớp học ngoại tuyến và các buổi đào tạo ảo

Để thuận tiện cho người dùng, các nền tảng hiện đại thường có một bảng trực quan cho phép họ có được hình ảnh về những gì đang diễn ra trong nháy mắt. Như trong ví dụ bên dưới, bằng cách tạo một báo cáo tương đối, bạn có thể có được cái nhìn tổng quan tức thì về các buổi đào tạo và sự tham gia của họ.

Báo cáo trong Lamyoutube

Báo cáo trực quan trong Lamyoutube

Nhiều giải pháp phần mềm theo dõi đào tạo cũng có các bộ lọc cho phép người dùng nhận được các báo cáo được nhắm mục tiêu một cách nhanh chóng. Ví dụ, người quản lý đào tạo có thể dễ dàng kiểm tra trạng thái của các khóa học được chỉ định cho một người học nhất định hoặc tìm hiểu xem một bộ phận cụ thể đang học như thế nào.

Phần kết luận

Đây là điểm mấu chốt để chọn phần mềm đào tạo và theo dõi nhân viên. Như bạn có thể đã nhận thấy, mặc dù chúng có nhiều điểm chung, như là các dịch vụ đám mây dễ sử dụng, nhưng mỗi dịch vụ trong số chúng đều đại diện cho một gói tính năng, dịch vụ và kế hoạch giá cả.

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử phần mềm quản lý đào tạo này với phiên bản dùng thử miễn phí để xem mỗi LMS giải quyết các nhu cầu cụ thể của bạn như thế nào, để tìm ra giải pháp đáp ứng chúng tốt nhất.

Vui lòng liên hệ Admin