Kênh YouTube hài hay nhất truyền cảm hứng

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét 10 kênh YouTube hài hay nhất để giúp khơi nguồn sáng tạo và truyền cảm hứng cho bạn.

Thứ nhất, tạo hài rất khó, không thể phủ nhận điều đó. Vì vậy, sẽ không gây sốc cho bạn khi chúng tôi nói rằng bạn không phải là người duy nhất trì hoãn trên Twitter, liên tục kiểm tra WhatsApp hoặc pha 37 tách cà phê trước khi đặt bất kỳ bút nào lên giấy (hoặc ngón tay vào bàn phím!).

Tuy nhiên, khi bạn ở trong trạng thái tinh thần phù hợp, mọi thứ dường như trôi chảy dễ dàng hơn. Viết hài rất khó nhưng bổ ích, và bước đầu tiên là tìm cảm hứng để bắt đầu.

Chúng tôi đang ở một nơi rất may mắn ngay bây giờ. Hầu hết chúng ta đều có quyền truy cập internet và các nguồn nội dung vô tận. Do đó, chúng ta có thể lấy cảm hứng sáng tạo từ cốm ở bất cứ đâu nhưng đôi khi vẫn có thể cảm thấy choáng ngợp. Vì vậy, nơi nào bạn bắt đầu?

1. Mr Beast

Hãy bắt đầu thành công với những YouTuber hài hước và khi chúng tôi muốn nói lớn, chúng tôi có nghĩa là LỚN. Mr Beast sống đúng với tên của mình. Vậy với hơn 30 triệu người đăng ký hiện tại, điều gì khiến nội dung của anh ấy trở nên đặc biệt?

Bạn có thích những thử thách gây chú ý và những pha nguy hiểm có tính chất hài hước không? Đây là một trong những kênh YouTube hài hay nhất dành cho bạn. Hãy lưu ý đến phong cách chỉnh sửa của Mr Beast. YouTuber hài hước này cho chúng ta thấy cách các tác phẩm và ý tưởng lớn có thể được cắt giảm thành những phần nội dung có thể xem được vừa thân thiện với khán giả vừa mang tính giải trí.

hqdefault 13

Nội dung của Mr Beast thường xoay quanh hoạt động từ thiện và quyên góp số tiền lớn. Một số người có thể tranh luận rằng với các tiêu đề video như Bát ngũ cốc lớn nhất thế giới hay Tôi đã ăn chiếc bánh Pizza vàng trị giá 70.000 đô la thì đó là một chút kích thích hoặc tự gây nghiện, nhưng những tiêu đề này mang lại cảm giác mới lạ. Tuy nhiên, chúng đáng để xem để biết vlog hài hước có thể kết hợp với các pha nguy hiểm điên rồ như thế nào.

hqdefault 14

2. Trey Kennedy

Trey Kennedy là một Youtuber hài hước có các tiểu phẩm dựa trên các nhân vật và phép ẩn dụ. Đây là một trong những kênh YouTube hài hay nhất để khám phá nếu bạn thích viết các bản phác thảo theo chủ đề.

Ví dụ, tác phẩm của Trey trên If các nền tảng mạng xã hội là một gia đình cực kỳ dễ hiểu và được quan sát kỹ lưỡng. Kênh của anh ấy không tập trung vào các tác phẩm lớn, các pha nguy hiểm hay chỉnh sửa phức tạp nhưng văn bản của anh ấy tỏa sáng xuyên suốt.

hqdefault 15

3. Biệt đội Vlog

Tiếp theo trong danh sách các Kênh YouTube hài hước là The Vlog Squad, một nhóm các cá nhân có trụ sở tại LA. Được tổ chức cùng nhau bởi David Dobrik, nhóm tạo vlog dựa trên những khoảnh khắc liên quan đến cuộc sống thực kết hợp với những cảnh hài kịch có kịch bản lỏng lẻo.

David Dobrik là một Youtuber hài hước đã trở nên nổi tiếng với tính cách quyến rũ và ấm áp trước máy ảnh. Hãy xem video này dưới đây để hiểu về phong cách của anh ấy và để biết lý do tại sao anh ấy lại thu hút và dễ quan tâm đến khán giả của mình như vậy.

hqdefault 16

★ Kênh YouTube Hài Hay Nhất ★

4. Đọc môi xấu

Bạn sẽ rất khó để tìm thấy ai đó không cười nhẹ khi xem video A Bad Lip Reading.

hqdefault 17

Đây là một trong những kênh YouTube hài hay nhất để pha trộn giữa châm biếm, nhại và chỉnh sửa tuyệt vời. Kể từ năm 2011, kênh đã đưa tin về NFL, Hunger Games và thậm chí cả Đám cưới Hoàng gia.

hqdefault 18

Ngoài ra, hãy lưu ý đến chất lượng sản xuất và việc sử dụng nguyên liệu của bên thứ ba. Không phải tất cả các bộ phim hài đều cần được tạo ra từ đầu và đôi khi một bài bình luận về một thứ đã tồn tại có thể hài hước hơn ý tưởng ban đầu. Sau đó, Bad Lip Reading là một ví dụ về một kênh luôn tuân theo một định dạng và liên tục hoàn thành tốt định dạng đó.

Cuối cùng, bạn có thể muốn thử nghiệm và tìm ra phong cách sáng tạo của mình, tuy nhiên, bạn có thể thành công hơn khi gắn bó với một thứ để bắt đầu.

5. Arron Crascall

Arron Crascall là một Youtuber hài hước đến từ nền tảng hiện không còn tồn tại Vine (RIP). Anh ấy có lẽ được biết đến nhiều nhất với những tiểu phẩm vui nhộn của mình. Một định dạng phổ biến của anh ta là chia sẻ những gì có vẻ là cuộc trò chuyện điện thoại riêng tư với người lạ.

hqdefault 19

Aaron là một ví dụ điển hình về người sáng tạo có một trong những kênh hài kịch hay nhất trên YouTube để sử dụng công chúng. Thể loại hài này có thể được xếp vào loại dựa trên trò đùa, nhưng phong cách cá nhân của Aaron có phần ấm áp và quyến rũ.

Ngoài ra, video của anh ấy hiện đạt hơn 15 triệu lượt xem, vì vậy anh ấy chắc hẳn đang làm điều gì đó đúng đắn! Chỉ kiểm tra anh ta nếu bạn không ngại co rúm người một chút…

6. Rudy Mancusco & King Bach

hqdefault 20

Rudy Mancusco, lại xuất thân từ Vine nổi tiếng, là một Youtuber hài kịch nổi tiếng ở Nam Mỹ.

Phong cách hài kịch của anh ấy vô cùng độc đáo, pha trộn các tác phẩm âm nhạc gốc với các tiểu phẩm và bản phác thảo. Vì vậy, nếu bạn thích âm thanh, bạn nên xem cách anh ấy kết hợp điều này vào nội dung của mình.

Ngoài ra, anh cũng hợp tác với một số tên tuổi lớn nhất trong thế giới giải trí và YouTube (Lele Pons, Justin Bieber, Charlie Puth và Maia Mitchell).

Anh ấy và King Bach (một trong nhiều kênh YouTube hài hay khác) là những ví dụ điển hình về cách thúc đẩy sự hợp tác thú vị và độc đáo. Cả hai đều có thể được nhìn thấy trong Superman vs Superman .

★ Kênh YouTube Hài Hay Nhất ★

7. Ryan Higa

Làm thế nào bạn có thể không đưa Ryan Higa vào danh sách cảm hứng hài hước của YouTuber?

Anh ấy là người thích nội dung và đã ở đó ngay từ đầu. Ryan Higa chủ yếu tạo các video phác thảo đóng các nhân vật khác nhau, cũng như các video ca nhạc châm biếm. Ngoài ra, các chỉnh sửa trên kênh của anh ấy mang tính thời sự, phù hợp và độc đáo.

Ngoài ra, một nơi tuyệt vời để bắt đầu trên một trong những kênh YouTube hài hay nhất là xem bản phác thảo gần đây của anh ấy về việc khóa coronavirus.

hqdefault 21

8. Natalie Trần

Natalie Trần cũng phải lọt vào danh sách. Rất tiếc, cô ấy không còn tạo video cho nền tảng này nữa, nhưng bạn vẫn có thể truy cập và tìm tất cả các tác phẩm hài hước hay nhất của cô ấy.

Natalie thường mở đầu video của mình bằng “Xin chào” và sau đó đi thẳng vào một chủ đề. Các chủ đề của cô trải dài từ Bức ảnh lúng túng cho đến những tác phẩm trừu tượng hơn như Ai đo được Taylor Swift? .

hqdefault 22

Natalie là một nhà vô địch lớn của hiệu ứng chia đôi màn hình, nơi cô ấy thường chơi đối diện với chính mình thành các nhân vật khác nhau. Tóm lại, cô ấy là một Youtuber hài hước trung thực và khiêm tốn mà bạn nhất định nên xem qua.

hqdefault 23

9. Elle Mills

Elle Mills đã tăng gấp hai lần trên YouTube trong những năm gần đây, khi quay các pha nguy hiểm biểu diễn đột phá của cô ấy. Quan trọng nhất, sự cống hiến và nỗ lực của Elle đối với nội dung đã thể hiện qua các bản chỉnh sửa của cô ấy.

Ví dụ, thật thú vị khi ghi nhận cách cô ấy kết hợp giữa điện ảnh và âm nhạc để tạo ra một bộ lọc gần như ‘phim tuổi teen’ cho tác phẩm của mình. Gia đình của cô ấy đóng vai chính trong rất nhiều video của cô ấy, bao gồm cả Người mẹ vui nhộn và anh trai của cô ấy.

Trong một lần đóng thế điên rồ, Elle đã kết hôn hợp pháp với bạn trai của em gái mình. Ngoài ra, cô ấy chắc chắn là một người đáng xem trong không gian các kênh YouTube LGBT + Comedy.

hqdefault 24

★ Kênh YouTube Hài Hay Nhất ★

10. Chris Klemens

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn đã xem Chris Klemes. Anh ấy là một Youtuber hài hước mà bạn có thể đã thấy xuất hiện trên Twitter trong thời gian bị khóa ở Mỹ, đổi rau diếp romaine lấy bánh mì chuối của Chrissy Teigan.

hqdefault 25

Hành trình hài kịch của anh ấy đã phát triển đáng kinh ngạc trên YouTube. Về cơ bản, anh ấy bắt đầu phỏng vấn công chúng ở NYC với nội dung phản ứng vui nhộn.

Chris hiện có trụ sở tại LA và tạo vlog hàng ngày cũng như các video bình luận xã hội. Sau đó, anh ấy cực kỳ cởi mở và tự ti về công việc của mình, khiến nội dung của anh ấy nằm trong danh sách các kênh YouTube hài để xem!

Kết luận – Kênh YouTube hài hay nhất

Vậy là xong, danh sách 10 kênh YouTube hài hay nhất để truyền cảm hứng cho bạn để có được quả bóng lăn.

Tóm lại, cho dù bạn đang tìm kiếm các trò đùa, vlog, bản phác thảo hay nội dung âm nhạc, YouTube là mỏ vàng cho các phương pháp hay nhất và tài năng. Ngoài ra, nguồn cảm hứng đến ở mọi nơi, tuy nhiên, hãy nhớ xem các nền tảng truyền thông xã hội khác như Instagram , Tik Tok và Twitter . Thông thường, người sáng tạo sẽ điều chỉnh nội dung của họ cho phù hợp với các nền tảng này và bạn có thể khám phá thêm nhiều điều nữa để thúc đẩy bạn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc tìm kiếm tiếng nói và vị trí của chính bạn trong cộng đồng hài kịch cũng giống như việc hiểu những gì đã có ở đó. Lấy cảm hứng, tận hưởng nội dung nhưng sống đúng với bản thân và những gì bạn muốn tạo ra.

Quan trọng nhất, Rome không được xây dựng trong một ngày, vì vậy hãy tử tế với bản thân khi bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng và cố gắng xây dựng kênh của riêng mình . Chúc bạn sáng tạo vui vẻ!

Originally posted on 18/03/2022 @ 14:25

Vui lòng liên hệ Admin