Cách tại ảnh bìa kênh YouTube miễn phí

Bạn đang đau đầu tìm Cách tại ảnh bìa kênh YouTube miễn phí để quảng cáo thương hiệu của bạn thì đây là giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí

 

Khi YouTube lần đầu tiên trở thành kênh sản xuất nội dung, người dùng đã tạo các kênh với ít hơn tên người dùng và hình ảnh người dùng chung chung.

Kể từ những khởi đầu khiêm tốn đó, YouTube đã phát triển thành một trong những kênh nội dung hàng đầu trên internet. Để kênh của bạn thu hút được sự chú ý, bạn cần thiết kế hình ảnh kênh YouTube khác biệt và dễ nhận biết như của riêng bạn.

Thu hút sự chú ý của khán giả bằng cách sử dụng các mẫu biểu ngữ YouTube, hình thu nhỏ video và ảnh hồ sơ.

Không biết bắt đầu từ đâu? Venngage  YouTube Banner Maker  giúp bạn dễ dàng tạo ra một phong cách đẹp mắt ngay cả khi bạn không có kỹ năng thiết kế.

Cách sử dụng hình ảnh kênh YouTube miễn phí để quảng cáo thương hiệu của bạn

6 bước đơn giản để tạo hình ảnh kênh YouTube miễn phí của riêng bạn

Bạn muốn tạo một biểu ngữ YouTube đáng nhớ , như mẫu biểu ngữ anime cực kỳ phổ biến này.

Cách tại ảnh bìa kênh YouTube miễn phí 16

Văn bản của biểu ngữ trình bày nội dung của kênh YouTube. Đó là tất cả về các bài đánh giá, khen ngợi và nhại phim hoạt hình. Nó thậm chí còn có hai nhân vật theo phong cách anime để thúc đẩy quan điểm của nó.

Làm cách nào để bạn tạo biểu ngữ YouTube như thế này cho kênh của mình? Dưới đây là sáu mẹo về cách tùy chỉnh mẫu biểu ngữ kênh YouTube hoặc tạo hình ảnh kênh YouTube từ đầu.

1. Xác định nội dung của kênh

Khi bạn đang tạo một trang web, bạn muốn tập trung chiến lược của mình vào nội dung. Điều này cũng tương tự với các kênh YouTube. Bạn sẽ cần một chủ đề trung tâm cho các video mà bạn tạo cho khán giả, chẳng hạn như mẫu kênh âm nhạc này.

Music Free Youtube Channel Art
Cách tại ảnh bìa kênh YouTube miễn phí 17

Các chuyên gia trên YouTube thường chia sẻ những chiến lược tốt nhất đã mang lại hiệu quả cho họ hoặc phỏng vấn những khách cùng ngành.

Sau khi bạn hoàn thiện nội dung kênh YouTube của mình, việc thiết kế biểu ngữ YouTube, chọn bảng màu và nội dung, chẳng hạn như hình ảnh kênh của nhà thám hiểm này sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hình ảnh kênh Youtube miễn phí về du lịch
Cách tại ảnh bìa kênh YouTube miễn phí 18

Bố cục của bạn có thể tối giản hoặc tối đa tùy thích. Nhưng chỉ khi bạn đã thiết lập chủ đề chính của kênh.

Bạn không cần phần mềm phức tạp để tạo hình ảnh kênh. Các mẫu của Venngage được thực hiện bởi các chuyên gia. Biểu ngữ YouTube của bạn đã sẵn sàng để tùy chỉnh chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Trong trình chỉnh sửa Venngage, bạn có thể dễ dàng thêm hoặc hoán đổi các biểu tượng, hình ảnh và văn bản để phù hợp với tiếng nói thương hiệu và nội dung của bạn.

2. Bao gồm thông tin cần thiết trên nền biểu ngữ YouTube của bạn

Biểu ngữ YouTube của người chơi luôn bao gồm biểu trưng, ​​mạng xã hội và loại trò chơi mà họ chơi, như ví dụ về trò chơi trên YouTube này.

Hình ảnh kênh Youtube miễn phí về trò chơi
Cách tại ảnh bìa kênh YouTube miễn phí 19

 

Lưu ý rằng hình ảnh tiêu đề bao gồm bao nhiêu thông tin. Đây là một cách tuyệt vời để kiếm thêm người đăng ký vì họ có thể biết ngay nội dung kênh của bạn.

Tuy nhiên, một số kênh YouTube không cần nhiều thông tin về hình ảnh kênh. Điều này phụ thuộc vào thị trường ngách và nội dung chính.

Các mẫu biểu ngữ YouTube, như ví dụ dưới đây, bao gồm rất ít thông tin. Tập trung nhiều hơn vào hiệu ứng làm dịu kênh tiết ra.

Chánh niệm là tất cả về sự đơn giản và biết ơn những điều bạn có. Biểu ngữ phản ánh các giá trị và sứ mệnh của thương hiệu một cách hiệu quả và thậm chí nó còn bao gồm tên của chủ sở hữu trang YouTube để thêm thương hiệu.

Bạn có thể dễ dàng thêm bộ thương hiệu của mình khi bắt đầu tạo hình ảnh kênh YouTube bằng trình tạo biểu ngữ Venngage YouTube.

Tính năng Bộ công cụ thương hiệu của tôi giúp bạn dễ dàng thêm biểu trưng, ​​màu sắc và phông chữ chỉ bằng cách nhập vào trang web của mình.

Sau đó, bạn có thể thêm thương hiệu của mình vào tất cả các thiết kế bằng một cú nhấp chuột bằng cách sử dụng chức năng Tự động gắn thương hiệu.

3. Hãy ghi nhớ kích thước và số đo biểu ngữ YouTube lý tưởng

Đối với biểu ngữ YouTube, bạn phải có kích thước tối thiểu là 2048 x 1152 pixel với tỷ lệ khung hình là 16: 9.

Kích thước hình ảnh lớn hơn cũng được miễn là chúng vẫn giữ nguyên tỷ lệ khung hình 16: 9. Nếu không, hình ảnh sẽ không hiển thị chính xác.

Hình thu nhỏ YouTube cũng phải có độ phân giải 1280 x 720 với tỷ lệ khung hình 16: 9.

Cuối cùng, ảnh hồ sơ YouTube của bạn phải là một hình vuông hoàn hảo với độ phân giải tối thiểu là 800 x 800. YouTube sẽ thu nhỏ ảnh xuống còn 95 x 95 pixel để hiển thị trên hồ sơ của bạn.

Để có cảm hứng, bạn có thể sử dụng ví dụ dưới đây, có kích thước phù hợp cho biểu ngữ YouTube.

Nghệ thuật kênh Youtube miễn phí về thẩm mỹ
Cách tại ảnh bìa kênh YouTube miễn phí 20

Bạn có thể tùy chỉnh biểu ngữ trên bằng cách sử dụng ảnh của riêng bạn. Hoặc thêm kho ảnh từ thư viện Venngage; chúng tôi có hơn 4 triệu trong số họ!

4. Thêm các mạng xã hội và chi tiết liên hệ của bạn trên mẫu biểu ngữ YouTube

Tài khoản YouTube thương mại, công nghiệp và phát trực tuyến phải có biểu ngữ bao gồm các nền tảng truyền thông xã hội và chi tiết liên hệ của họ.

Những người có ảnh hưởng xã hội hiển thị thông tin này để cho phép cộng đồng và các nhà tài trợ của họ dễ dàng tiếp cận họ. Hầu hết các mẫu hình ảnh kênh đều giữ đủ không gian để các biểu tượng xã hội hiển thị trên YouTube, chẳng hạn như ví dụ này.

Mẹo làm đẹp Hình ảnh kênh Youtube miễn phí
Cách tại ảnh bìa kênh YouTube miễn phí 21

Tuy nhiên, biểu ngữ YouTube không cần thiết phải bao gồm nhiều văn bản hơn nếu nó không phù hợp với thương hiệu của bạn, chẳng hạn như ví dụ này. Các kênh YouTube bao gồm một phần để người dùng thêm mạng xã hội và trang web của họ.

Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể đưa mạng xã hội và chi tiết liên hệ của mình vào biểu ngữ.

Ảnh nghệ thuật kênh Youtube miễn phí của nhiếp ảnh gia
Cách tại ảnh bìa kênh YouTube miễn phí 22

Nhiếp ảnh gia này đăng nội dung của cô ấy trên trang YouTube của cô ấy. Biểu ngữ giúp mọi người dễ dàng liên hệ với cô ấy. Thêm vào đó, họ thậm chí có thể xem thêm nội dung từ mạng xã hội của cô ấy và tiếp tục gắn bó với thương hiệu của cô ấy.

Khi bạn đã tạo xong thiết kế của mình, hãy nâng cấp lên tài khoản doanh nghiệp Venngage để tải xuống tác phẩm của bạn. Bạn có thể tải xuống dưới dạng PNG, PNG HD và PDF.5. Nhận phản hồi về hình ảnh kênh của bạn

Khi bạn làm việc trên một cái gì đó, bạn có thể đến quá gần sản phẩm. Sau tất cả, bạn biết bao nhiêu nỗ lực đã bỏ ra.

Tuy nhiên, có được quan điểm quan trọng và khách quan về hình ảnh kênh của bạn, có thể giúp bạn tạo một biểu ngữ có tác động, như ví dụ này.

Hình ảnh kênh Youtube miễn phí có thể chỉnh sửa
Cách tại ảnh bìa kênh YouTube miễn phí 23

Phản hồi là một cách tuyệt vời để cải thiện thiết kế hiện có của bạn và nó cho thấy rằng bạn sẵn sàng đối thoại và thay đổi. Sẽ mất một vài lần lặp lại để hoàn thiện thiết kế của bạn, nhưng sản phẩm cuối cùng sẽ đáng để bạn nỗ lực.

6. Sử dụng các mẫu biểu ngữ YouTube miễn phí

Chúng tôi đã chia sẻ một số mẫu hình ảnh kênh trong bài đăng này và có lý do tại sao. Tạo ra một cái gì đó từ đầu có thể là một thách thức. Không có gì làm mất tinh thần hơn một tờ giấy trắng.

Thay vào đó, nếu bạn có một mẫu để làm việc, bạn đã có một khởi đầu thuận lợi trong quá trình tạo của mình, ngay cả khi bạn không có kỹ năng thiết kế.

Mẫu biểu ngữ kênh này đơn giản, hấp dẫn và có thể dễ dàng tùy chỉnh cho nội dung của bạn.

Nghệ thuật kênh Youtube miễn phí về công nghệ
Cách tại ảnh bìa kênh YouTube miễn phí 24

5 biểu ngữ YouTube hàng đầu từ Venngage

Venngage có nhiều lựa chọn các biểu ngữ YouTube. Dưới đây là năm kênh khác sẽ hoạt động cho nhiều kênh khác nhau.

Biểu ngữ trên đài phát thanh YouTube

Biểu ngữ đơn giản nhưng hiệu quả này hoàn hảo cho một kênh tập trung vào âm nhạc hoặc đài phát thanh.

Đài phát thanh hình ảnh kênh Youtube miễn phí
Cách tại ảnh bìa kênh YouTube miễn phí 25

 

Lưu ý rằng màu vàng thực sự làm cho thiết kế này nổi bật. Bạn có thể thêm hình ảnh của riêng mình dựa trên nội dung của bạn vào mẫu này khi bạn điều chỉnh thiết kế.

Biểu ngữ YouTube du lịch ngoài trời

Thích đi du lịch? Bạn muốn chia sẻ nó trên kênh YouTube của mình? Sau đó, mẫu này là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đối với một blog du lịch đáng nhớ, mẫu này là một khởi đầu tuyệt vời.

Mountain Free Youtube Channel Art
Cách tại ảnh bìa kênh YouTube miễn phí 26

 

Biểu ngữ YouTube nướng

Đây là một biểu ngữ tuyệt vời cho kênh YouTube về nướng hoặc thực phẩm. Nền màu phấn bổ sung đẹp mắt cho các món tráng miệng được cung cấp.

Hình ảnh kênh Youtube miễn phí Cupcake
Cách tại ảnh bìa kênh YouTube miễn phí 27

Bạn có thể làm cho thiết kế này của riêng bạn bằng cách chia sẻ hình ảnh của riêng bạn từ tiệm bánh của bạn. Thêm các yếu tố thiết kế như biểu tượng để làm nổi bật thiết kế.

Gradient space YouTube banner

Mẫu này có thể hoạt động cho nhiều chủ đề khác nhau. Nó có thể dành cho một kênh liên quan đến không gian, thiền hoặc thậm chí là một kênh tiếp thị.

Hình ảnh kênh Youtube miễn phí của Gradient Space
Cách tại ảnh bìa kênh YouTube miễn phí 28

Chọn mẫu này và bắt đầu thiết kế trong vài phút. Thêm đồ họa, hình ảnh, biểu tượng và các yếu tố thiết kế khác.

Mẫu biểu ngữ YouTube cho tổ chức phi lợi nhuận dành cho trẻ em

Mẫu đơn giản này chủ yếu dựa vào đồ họa để chia sẻ câu chuyện thương hiệu. Thêm hình ảnh của riêng bạn vào một mẫu như thế này để nó đại diện cho các chủ đề của doanh nghiệp của bạn.

Hình ảnh kênh Youtube miễn phí cho tổ chức phi lợi nhuận
Cách tại ảnh bìa kênh YouTube miễn phí 29

Câu hỏi thường gặp về nghệ thuật biểu ngữ trên YouTube

Tại sao mọi kênh đều cần một mẫu biểu ngữ YouTube tốt?

Các kênh YouTube tốt nhất luôn có biểu ngữ tuyệt đẹp, ảnh hồ sơ và hình thu nhỏ tùy chỉnh cho nội dung video.

Việc có biểu ngữ và hình ảnh kênh YouTube đẹp giúp kênh của bạn đáng tin cậy. Khán giả cảm thấy rằng bạn đã nỗ lực hết sức để thiết lập thương hiệu của mình.

Mẫu biểu ngữ là một khởi đầu tuyệt vời để tạo hình ảnh hấp dẫn ngay cả khi không có các công cụ thiết kế phức tạp. Ngoài ra, một mẫu bổ sung tính đồng nhất cho kênh của bạn để có trải nghiệm thiết kế gắn kết.

Làm cách nào để bạn tạo một biểu ngữ YouTube trực tuyến?

Bạn có nội dung hay, nhưng bạn không thể tạo biểu ngữ vì thiết bị quay video và phần mềm chỉnh sửa có giá rất cao.

May mắn thay, hiện nay có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu biểu ngữ YouTube trực tuyến cho phép bạn tạo các biểu ngữ đẹp.

Trình tạo biểu ngữ Venngage cung cấp nhiều mẫu, trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Trình tạo biểu ngữ YouTube miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng là gì?

Trình tạo Banner Youtube miễn phí của Venngage là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho phần mềm chỉnh sửa hình ảnh. Bạn có thể đăng ký miễn phí và bắt đầu thiết kế ngay lập tức.

Chọn một mẫu biểu ngữ làm sẵn được thiết kế bởi các chuyên gia cho YouTube và bạn sẽ hoàn thành việc này trong một vài cú nhấp chuột.

Chuyển đổi đồ họa, thêm kho ảnh trong bố cục và nâng cấp lên tài khoản doanh nghiệp để tải xuống thành phẩm của bạn.

Sử dụng các mẫu biểu ngữ YouTube để làm cho kênh của bạn nổi bật

Mặc dù biểu ngữ kênh YouTube tốt sẽ không đảm bảo thành công của bạn với tư cách là một vlogger hoặc nhà sản xuất video, nhưng đó là bước đầu tiên dẫn đến thành công của bạn.

Các mẫu và mẹo mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài đăng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi tạo hình ảnh kênh YouTube chất lượng cao.

Trình chỉnh sửa kéo và thả dựa trên web miễn phí của Venngage cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần miễn phí, cùng với danh mục mẫu khổng lồ giúp thiết kế dễ dàng.

Originally posted on 24/03/2022 @ 17:32

Vui lòng liên hệ Admin