Phần mềm tạo video thuyết trình

Khi bạn tạo một bản trình bày, bạn muốn khán giả của mình bị thu hút, tìm hiểu điều gì đó mới, hứng thú, v.v. Nhưng trong thời đại của máy nướng bánh mì thông minh và điện thoại di động trong đồng hồ (điện thoại đeo tay), bản trình bày PowerPoint tuyến tính truyền thống đã mất gần như tất cả tác dụng của chúng. May mắn thay, sự tiến bộ không chỉ là biến những thứ đổi mới trở nên lỗi thời, mà nó còn là (và đúng hơn) là về sự phát triển. Trong trường hợp thuyết trình, sự phát triển là tính tương tác.

Bản trình bày tương tác là gì?

Bản trình bày tương tác là bản trình bày có một số đối tượng nội dung mà bạn có thể tương tác: điểm phát sóng, điều hướng, hộp bật lên, v.v. Tính năng này giúp thu hút sự chú ý của khán giả và tăng cường sự tham gia của người học.

Chúng tôi đã thu thập 12 công cụ tốt nhất sẽ cho phép bạn làm cho bản trình bày của mình trở nên tương tác. Hãy chọn phương pháp phù hợp nhất với bạn và nâng cao trải nghiệm học tập của học sinh.

Biểu đồ so sánh

Phần mềm Đầu ra Tuyệt vời cho… Giá bán
01 dao tao truc tuyen%20 suite1. dao-tao-truc-tuyen Suite Max Các bài thuyết trình tương tác có thể được phát trên mọi thiết bị. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trường học và các trường đại học. $ 970 / năm
02 Nearpod2. Nearpod Các bài thuyết trình tương tác cho các bài học trong lớp học, từ xa và kết hợp. Trường học – đặc biệt là đào tạo từ xa. Phiên bản cơ bản miễn phí cho lớp học lên đến 40 học viên.

Các kế hoạch nâng cao dao động từ $ 120 / năm cho 75 học sinh mỗi buổi học đến $ 349 / năm cho 90 học sinh mỗi buổi học.

03 Prezi3. Giá cả Các bản trình bày động sẵn sàng cho web. Các doanh nghiệp có cách tiếp cận sáng tạo. Các gói định giá bắt đầu từ $ 3 / tháng.
04 Mentimeter4. Mentimeter Các bản trình bày trực tuyến tương tác được thiết kế tốt với dữ liệu phản hồi thời gian thực và phân tích của nó. Thu thập số liệu thống kê dựa trên phản hồi tại các công ty, trường học và trường đại học.  

Phiên bản cơ bản miễn phí.

Các gói nâng cao dao động từ $ 9,99 / tháng cho mỗi người dùng đến $ 24,99 / tháng cho mỗi người dùng (thanh toán hàng năm).

05 Classflow5. ClassFlow Các bài thuyết trình trong lớp, trực tuyến hoặc kết hợp cung cấp số liệu thống kê thời gian thực và có thể bao gồm hệ thống huy hiệu phần thưởng. Các trường học và trường đại học không có khả năng chi trả ngân sách lớn nhưng luôn mong muốn tăng cường các lớp học của họ và giữ cho sinh viên của họ tham gia.  

Miễn phí.

06 SlideDog6. SlideDog Các bản trình bày đa phương tiện tương tác bao gồm các tệp ở định dạng ban đầu của chúng. Những người tổ chức các cuộc họp, hội nghị và các sự kiện khác có sự tham gia của một số diễn giả với các tài liệu riêng lẻ ở các định dạng khác nhau.  

Các gói trả phí dao động từ $ 19 / tháng đến $ 299 / trọn đời.

07 FlowVella7. FlowVella Các bản trình bày trực tuyến tương tác hỗ trợ các cử chỉ thông minh như chạm, vuốt và thu phóng đối tượng. Những người tham gia triển lãm cần tạo nội dung để sắp xếp các ki-ốt trên iPad cho các sự kiện.  

Phiên bản dùng thử miễn phí cho bốn bản trình bày lên đến mười trang trình bày.

Các gói nâng cao dao động từ $ 10 / tháng đến $ 20 / tháng, thanh toán hàng năm.

08 IntuiFace8. IntuiFace Bản trình bày tương tác với phương tiện tự động phản hồi với các cử chỉ chạm, vuốt và các cử chỉ màn hình cảm ứng khác khả dụng trên mọi thiết bị. Các nhà thiết kế bản trình bày muốn tạo “hiệu ứng tuyệt vời” trên màn hình cảm ứng đa điểm tại các cuộc triển lãm, hội nghị và các sự kiện khác. Phiên bản cơ bản miễn phí.

Các gói trả phí dao động từ $ 746 đến $ 2237 mỗi năm cho mỗi người dùng đồng thời, thanh toán hàng năm.

10 Visme9. Visme Các bản trình bày tương tác đẹp mắt không đòi hỏi nhiều thời gian và công sức để tạo và có thể được chia sẻ cả trực tuyến và ngoại tuyến. Các nhà giáo dục, người thuyết trình và nhà truyền thông – đặc biệt là những người thích làm việc nhóm – vì Visme cho phép bạn tổ chức dữ liệu dự án thành các thư mục và cung cấp quyền dựa trên vai trò. Phiên bản cơ bản miễn phí cho phép bạn tạo tối đa 5 dự án.

Các gói cá nhân, được tính phí từ $ 15 đến $ 29 mỗi tháng.

dao tao truc tuyen%20 blog image 162825185610. Bộ bài lê Các bản trình bày tương tác đẹp mắt có nhiều tính năng để thu hút học sinh của bạn và khiến họ cảm thấy thoải mái trong các bài học của bạn. Trường học và các nhà giáo dục làm việc với trẻ em. Phiên bản cơ bản miễn phí.

Gói phí bảo hiểm cá nhân là $ 149,99 / năm.

dao tao truc tuyen%20 blog image 1628251856dao tao truc tuyen%20 blog image 162825193811. Về mặt thể chất Các bản trình bày động và tương tác cao có thể được nhúng vào trang web của bạn hoặc được trình bày theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Những người thuộc các lĩnh vực chuyên môn khác nhau muốn thu hút khán giả bằng cách trình bày nội dung của họ một cách linh động, đẹp mắt và theo cách tương tác cao.  

Phiên bản cơ bản miễn phí.

Các gói trả phí dao động từ 7,49 € / tháng đến 79,15 € / tháng, thanh toán hàng năm.

05 Classflowdao tao truc tuyen%20 blog image 1628251856dao tao truc tuyen%20 blog image 162825195212. Đẹp.ai Các bản trình bày hiệu quả và hấp dẫn, dễ tạo và thú vị. Những người thường xuyên tạo hoặc chỉnh sửa bản trình bày và muốn dành ít thời gian hơn cho nhiệm vụ đó, trong khi vẫn giữ công việc của họ ở mức cao.  

Phiên bản cơ bản miễn phí.

Các gói trả phí dao động từ $ 12 / tháng đến $ 38 / tháng, thanh toán hàng năm.

1. dao-tao-truc-tuyen Suite Max: “Bộ công cụ tạo tác giả nhanh”

Đánh giá: 4,7 / 5 – 319 đánh giá ( G2 Crowd )

dao-tao-truc-tuyen Suite Max  là một phần mềm trình bày tương tác cho phép bạn thiết kế các khóa học hấp dẫn một mình hoặc trong nhóm, một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó hoạt động như một phần bổ trợ PowerPoint cung cấp rất nhiều tùy chọn mạnh mẽ. Để làm cho bản trình bày của bạn có tính tương tác, bạn có thể thêm mô phỏng đối thoại, câu đố, video truyền hình và video bài giảng. Bạn có thể sử dụng bản trình bày PowerPoint hiện có làm điểm bắt đầu và nâng cao nó bằng các công cụ dao-tao-truc-tuyen hoặc tạo một bản trình bày từ đầu.

Để làm cho nội dung học tập của bạn hấp dẫn hơn nữa về mặt hình ảnh, bạn có thể tạo các tương tác. Có một tập hợp các mẫu tạo sẵn có thể trình bày nội dung của bạn dưới dạng Câu hỏi thường gặp, dòng thời gian, quy trình tuần hoàn, danh mục, v.v. Để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể sử dụng Thư viện Nội dung, với hơn 69.000 nội dung Học tập điện tử như hình nền, ký tự và biểu tượng. 

dao-tao-truc-tuyen Suite cũng có một không gian trực tuyến để làm việc theo nhóm và cộng tác được gọi là dao-tao-truc-tuyen Space. Với điều này, người dùng có thể xây dựng các khóa học và câu đố đơn giản trực tiếp trong trình duyệt và làm việc với đồng nghiệp về nội dung eLearning trên đám mây. Chỉ cần gửi một liên kết khóa học cho đồng nghiệp của bạn và họ sẽ có thể chỉnh sửa văn bản và đánh bóng hình thức của khóa học.

dao-tao-truc-tuyen  Suite Max

Sử dụng

Ngay cả khi bạn không hòa nhập với máy tính, bạn sẽ thấy dao-tao-truc-tuyen Suite dễ sử dụng. Chỉ cần cài đặt chương trình, mở nó và bạn sẽ thấy tab dao-tao-truc-tuyen Suite trên ruy-băng của giao diện PowerPoint. Từ đó, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng của phần mềm và bạn sẽ không phải rời PowerPoint để sử dụng tính năng này hay tính năng khác. Ví dụ: không giống như một số công cụ khác, bạn có thể ghi video màn hình và đồng bộ hóa nó với các slide – tất cả trong một chương trình.

dao-tao-truc-tuyen Space cũng cực kỳ trực quan. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu thiết kế nội dung bằng các công cụ của nó là tạo một tài khoản.

Đầu ra

Các khóa học bạn xây dựng với dao-tao-truc-tuyen Suite Max sẽ hoạt động trên mọi nền tảng: máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và thiết bị di động. Bạn có thể xuất bản bản trình bày của mình bằng HTML5 hoặc tải nó lên bất kỳ LMS nào vì dao-tao-truc-tuyen Suite hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn eLearning: SCORM 1.2 / 2004 , cmi5, xAPI và AICC.

Các khóa học bạn thiết kế với dao-tao-truc-tuyen Space cũng có thể được xuất bản lên LMS. Công cụ tác giả dựa trên web này hỗ trợ SCORM và xAPI.

Tuyệt vời cho

dao-tao-truc-tuyen Suite là phần mềm trình chiếu tương tác tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tạo nội dung học tập đa năng. Nó đặc biệt tuyệt vời cho những người sáng tạo thích làm việc theo nhóm. Các trường học và đại học cũng có thể thấy công cụ này lý tưởng, vì có nhiều tính năng giúp quá trình học tập trở nên cực kỳ hấp dẫn và hiệu quả.

Nhận bản dùng thử miễn phí & rarr;

2. Nearpod: “Trao quyền cho giáo viên, học sinh truyền cảm hứng”

Đánh giá: 4,6 / 5 – 85 lượt đánh giá ( G2 Crowd )

Nearpod được thiết kế đặc biệt cho lĩnh vực giáo dục. Với phần mềm này, giáo viên có thể xây dựng các bài học trực tuyến, chia sẻ với học sinh và theo dõi kết quả của các em. Có một số tính năng độc đáo thực sự tuyệt vời như khả năng chèn đánh giá vào video và do đó lưu luồng của bản trình bày hoặc tính toàn vẹn của Zoom – bạn có thể kết hợp bản trình bày tương tác của mình với một bài học Zoom đang diễn ra, thúc đẩy sự tham gia của học sinh và hiệu quả của giáo dục quy trình tổng thể.

Ảnh chụp màn hình giao diện Nearpod

Sử dụng

Tạo nội dung giáo dục của bạn, sau đó đăng nhập vào trang web Nearpod, tải nội dung đó lên đó và thêm các hoạt động tương tác như thăm dò ý kiến, kiểm tra trí nhớ, nhúng video hoặc câu đố. Bạn có thể chia sẻ bài thuyết trình đã làm sẵn của mình với sinh viên bằng cách gửi cho họ mã truy cập qua email, liên kết ngắn hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

Đầu ra

Các bài thuyết trình tương tác cho các bài học trong lớp học, từ xa và kết hợp.

Tuyệt vời cho

Nearpod là phần mềm trình chiếu tương tác tốt nhất dành cho trường học, đặc biệt là đào tạo từ xa.

3. Prezi: “Các bài thuyết trình năng động và hấp dẫn nhất từ ​​trước đến nay”

Xếp hạng: 4,2 / 5 – 4,879 đánh giá ( G2 Crowd )

Prezi là một trong những công cụ tốt nhất để tạo các bài thuyết trình sinh động hấp dẫn. Prezi Present cho phép bạn thiết kế nội dung hoạt hình và trình bày qua video. Với Prezi Design, bạn có thể tạo tất cả các loại đồ họa, tạo hiệu ứng động cho các đối tượng, lọc hình ảnh và tổng thể là chỉnh sửa bản trình bày của bạn theo cách bạn muốn.

Ảnh chụp màn hình giao diện Prezi

Sử dụng

Bạn có thể tạo bản trình bày của mình từ canvas trống hoặc sử dụng các mẫu được thiết kế sẵn từ thư viện. Nếu bạn có một số trang chiếu PowerPoint được tạo sẵn, bạn cũng có thể nhập chúng. Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa bản trình bày của mình với Prezi, bạn có thể chuyển đổi nó thành định dạng video và sử dụng nó trong bài phát biểu của mình hoặc hội thảo trên web về Zoom, Microsoft Teams, Google Meet và những người khác.

Đầu ra

Các bản trình bày động sẵn sàng cho web.

Tuyệt vời cho

Prezi là phần mềm trình chiếu tương tác tốt nhất dành cho các doanh nghiệp có cách tiếp cận sáng tạo. Prezi cũng có thể hữu ích cho các nhóm tiếp thị và bán hàng vì nó cho phép bạn theo dõi ai xem bản trình bày và những gì họ quan tâm nhất.

4. Mentimeter: “Mọi người đều được nghe”

Đánh giá: 4,5 / 5 – 39 lượt đánh giá ( G2 Crowd )

Mentimeter  là một công cụ khác để tạo các bản trình bày tương tác. Với phần mềm này, bạn có thể thêm các câu đố và biểu quyết trong thời gian thực để thu thập dữ liệu, đồng thời thêm hình ảnh và GIF để làm cho bài thuyết trình của bạn hấp dẫn.

Ảnh chụp màn hình giao diện Menimeter

Sử dụng

Mentimeter là một công cụ dựa trên đám mây, có nghĩa là tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu làm việc với nó là đăng ký. Tạo bản trình bày bằng cách sử dụng các mẫu và chủ đề, câu đố với 13 loại câu hỏi, đồng thời chèn hình ảnh và ảnh GIF từ các thư viện ảnh và GIF miễn phí được tích hợp. Khi bản trình bày của bạn đã sẵn sàng, chỉ cần chia sẻ một liên kết với khán giả của bạn.

Đầu ra

Các bản trình bày trực tuyến tương tác được thiết kế tốt với dữ liệu phản hồi thời gian thực và phân tích của nó.

Tuyệt vời cho

Mentimeter là một trong những công cụ trình bày tương tác tốt nhất để thu thập số liệu thống kê dựa trên phản hồi tại các công ty, trường học và trường đại học.

5. ClassFlow: “Giảng dạy với một cảm ứng hiện đại”

Đánh giá: 4/5 – 9 lượt đánh giá ( Common Sense )

ClassFlow là một phần mềm phân phối bài học dựa trên đám mây miễn phí cho phép bạn thiết kế các bài thuyết trình tương tác và đánh giá sự tiến bộ của học sinh. ClassFlow hữu ích cho cả học trực tiếp và học từ xa.

Ảnh chụp màn hình giao diện Classflow

Sử dụng

Để bắt đầu xây dựng bài học, thiết kế bài kiểm tra và quản lý lớp học của mình, bạn cần tạo một tài khoản. Sau khi bạn thực hiện việc này, tất cả các tính năng, chẳng hạn như tiện ích tương tác, thử nghiệm, thẻ ghi nhớ, v.v. sẽ khả dụng. Bạn có thể sử dụng chúng để tạo bản trình bày tương tác của mình và sau đó chia sẻ nó với sinh viên của bạn.

Đầu ra

Các bài thuyết trình trong lớp, trực tuyến hoặc kết hợp cung cấp số liệu thống kê thời gian thực và có thể bao gồm hệ thống huy hiệu phần thưởng.

Tuyệt vời cho

ClassFlow là phần mềm trình chiếu tương tác tốt nhất dành cho các trường học và trường đại học không có khả năng chi trả ngân sách lớn nhưng mong muốn nâng cao các lớp học của họ và giữ cho sinh viên của họ tham gia.

6. SlideDog: “Tự do trình bày”

Đánh giá: 4/5 – 13 lượt đánh giá ( G2 Crowd )

SlideDog là một công cụ trình bày tương tác mà bạn có thể kết hợp các trang trình bày PowerPoint và Prezi, tệp PDF, video, trang web và hơn thế nữa, thành một bản trình bày liền mạch duy nhất.

Ảnh chụp màn hình giao diện SlideDog

Sử dụng

Để tạo một bản trình bày đa phương tiện, điều đầu tiên bạn cần làm là kéo các tệp vào ngăn danh sách phát. Đây sẽ là thứ tự phát lại của bạn. SlideDog không chỉ cho phép bạn kết hợp các tệp từ các chương trình khác mà còn cung cấp một số tương tác như bảng câu hỏi hoặc trò chuyện trực tiếp với khán giả. Bạn có thể tạo chúng bằng phần mềm này, thêm chúng vào danh sách phát và chia sẻ bản trình bày của bạn.

Đầu ra

Các bản trình bày đa phương tiện tương tác bao gồm các tệp ở định dạng ban đầu của chúng.

Hoàn hảo cho

SlideDog là phần mềm trình bày tương tác tốt nhất dành cho những người tổ chức các cuộc họp, hội nghị và các sự kiện khác có sự tham gia của một số diễn giả với các tài liệu riêng lẻ ở các định dạng khác nhau.

7. FlowVella: “Việc tạo ứng dụng Apple trở nên dễ dàng”

Đánh giá: 4/5 – 4 lượt đánh giá ( G2 Crowd )

FlowVella là một công cụ để thiết kế các bài thuyết trình tương tác trên các thiết bị của Apple. Phần mềm này cho phép bạn có video, hình ảnh, văn bản, v.v., tất cả cùng trên một trang chiếu. FlowVella kêu gọi người dùng rời bỏ các trang trình bày tuyến tính truyền thống trong quá khứ và giúp xây dựng trải nghiệm người dùng tương tác hấp dẫn.

Ảnh chụp màn hình giao diện Flowvella

Sử dụng

Tải xuống ứng dụng FlowVella, mở nó và bắt đầu xây dựng bản trình bày của bạn từ đầu hoặc chọn một trong các mẫu tạo sẵn. Dễ dàng thêm các tệp có định dạng khác nhau với giao diện kéo và thả. Khi dự án của bạn đã sẵn sàng, hãy lưu nó trên thiết bị của bạn. Khi bạn cần chia sẻ bản trình bày, hãy tải nó lên đám mây và gửi URL duy nhất của nó đến khán giả của bạn.

Đầu ra

Các bản trình bày trực tuyến tương tác hỗ trợ các cử chỉ thông minh như chạm, vuốt và thu phóng đối tượng.

Tuyệt vời cho

FlowVella là một trong những phần mềm trình chiếu tương tác tốt nhất dành cho các nhà triển lãm, những người cần tạo nội dung để sắp xếp các ki-ốt trên iPad cho các sự kiện.

8. IntuiFace: “Tạo các ứng dụng đa chạm tuyệt vời”

Đánh giá: 4,7 / 5 – 23 đánh giá ( Capterra )

Intuiface là một công cụ mạnh mẽ giúp chuyển đổi tất cả phương tiện của bạn thành nội dung tương tác cho thiết bị di động và màn hình cảm ứng đa điểm. Là một chương trình thực sự phức tạp và đa chức năng, Intuiface là một lựa chọn dễ sử dụng cho những người có bất kỳ trình độ kỹ năng mã hóa nào, bởi vì không phải bạn thực hiện tất cả các công việc toán học là triển khai tương tác trong bản trình bày của bạn, mà là chính chương trình.

Ảnh chụp màn hình giao diện IntuiFace

Sử dụng

Bạn có thể bắt đầu tạo bản trình bày của mình bằng các mẫu dựng sẵn, bằng cách nhập từ PowerPoint hoặc từ canvas trống. Có lẽ, tốt hơn hết bạn nên bắt đầu với một mẫu được tạo sẵn để hiểu tất cả những điều cơ bản. Chỉ cần chọn mẫu thích hợp, kéo các đối tượng nội dung và thả chúng vào hiện trường và thử tương tác với dự án. Khi bạn đã biết tất cả các tính năng mà Intuiface cung cấp, sẽ rất đơn giản để tạo bản trình bày bằng cách sử dụng các tùy chọn nâng cao có thể tăng thêm tính tương tác cho nội dung của bạn.

Đầu ra

Các bản trình bày tương tác với phương tiện tự động phản hồi với các thao tác chạm, vuốt và các cử chỉ khác trên màn hình cảm ứng khả dụng trên mọi thiết bị.

Tuyệt vời cho

Intuiface là phần mềm trình chiếu tương tác tốt nhất dành cho những ai muốn tạo “hiệu ứng wow” trên màn hình cảm ứng đa điểm tại các cuộc triển lãm, hội nghị và các sự kiện khác.

9. Visme: “Dịch dữ liệu nhàm chán thành hình ảnh đẹp mắt”

Đánh giá: 4,6 / 5 – 157 lượt đánh giá ( G2 Crowd )

Visme là một công cụ trình bày tương tác dựa trên đám mây giúp bạn trực quan hóa dữ liệu và thiết kế đồ họa thông tin, báo cáo, biểu đồ và biểu ngữ cho các trang web và phương tiện truyền thông xã hội.

Ảnh chụp màn hình giao diện Visme

Sử dụng

Có rất nhiều mẫu có thể tùy chỉnh được tạo sẵn được chia thành 4 loại: Bản trình bày, Đồ họa thông tin, Biểu ngữ và Dự án tùy chỉnh. Chọn danh mục thích hợp và chọn mẫu bạn thích. Thêm tính tương tác bằng cách nhúng các cuộc thăm dò ý kiến, câu đố, video và hơn thế nữa. Bản trình bày làm sẵn có thể được chia sẻ qua liên kết, được nhúng vào trang web hoặc tải xuống dưới dạng ảnh hoặc tài liệu PDF.

Đầu ra

Các bản trình bày tương tác trực quan đẹp mắt, không đòi hỏi nhiều thời gian và công sức để tạo và có thể được chia sẻ cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Tuyệt vời cho

Đây là một trong những công cụ tốt nhất cho các nhà giáo dục, người thuyết trình và người giao tiếp, đặc biệt là những người thích làm việc theo nhóm, vì Visme cho phép bạn tổ chức dữ liệu dự án thành các thư mục và cung cấp quyền dựa trên vai trò.

10. Bộ bài lê

Đánh giá: 4,4 / 5 – 28 lượt đánh giá ( G2 Crowd )

Pear Deck là một công cụ giúp bạn tạo ra các bài thuyết trình tương tác cực kỳ đẹp mắt và hấp dẫn cho sinh viên của mình, theo dõi sự tiến bộ của họ trong thời gian thực và cho phép họ trả lời các câu hỏi ẩn danh để họ không sợ đưa ra câu trả lời sai và tỏ ra ngớ ngẩn.

Deck Pear

Sử dụng

Tải xuống và sau đó mở phần bổ trợ cho PowerPoint Online hoặc cho Google Trang trình bày. Tạo bài học tương tác của bạn từ canvas trống hoặc sử dụng một trong các mẫu được cung cấp. Bạn có thể thêm các đánh giá, câu hỏi khác nhau với câu trả lời có thể kéo, âm thanh, hình ảnh, video và hơn thế nữa. Khi bản trình bày đã sẵn sàng, hãy khởi chạy nó với Pear Deck.

Đầu ra

Các bản trình bày tương tác đẹp mắt có nhiều tính năng để thu hút học sinh của bạn và giúp họ cảm thấy an toàn trong các bài học của bạn.

Tuyệt vời cho

Đây là phần mềm trình chiếu tương tác tốt nhất cho trường học và các nhà giáo dục làm việc với trẻ em.

11. Về mặt thể chất

Đánh giá: 4,8 / 5 – 16 lượt đánh giá ( G2 Crowd )

Genially là một nền tảng trực tuyến cho phép bạn chuyển đổi các bài thuyết trình về bất kỳ chủ đề nào và dành cho bất kỳ đối tượng nào thành nội dung cực kỳ tương tác và hoạt hình.

Về mặt thiên nhiên

Sử dụng

Chọn một trong hàng nghìn mẫu hoặc bắt đầu từ canvas trống. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh tất cả các mẫu, thêm tệp, thêm tương tác và tạo hoạt ảnh cho các đối tượng. Hoạt ảnh trong các mẫu được cung cấp tự động, nhưng nếu bạn muốn thay đổi nó, bạn có thể thực hiện tùy ý. Khi hoàn thành bản trình bày của mình, bạn có thể trình bày bằng Genially hoặc tải xuống ở định dạng HTML, PDF và JPEG.

Đầu ra

Các bản trình bày động và tương tác cao có thể được nhúng vào trang web của bạn hoặc được trình bày theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Tuyệt vời cho

Genially là công cụ trình bày tương tác tốt nhất dành cho những người thuộc các lĩnh vực chuyên môn khác nhau, những người muốn thu hút khán giả bằng cách trình bày nội dung của họ một cách linh hoạt, đẹp mắt và theo cách tương tác cao.

12. Đẹp.ai

Đánh giá: 4,8 / 5 – 78 lượt đánh giá ( G2 Crowd )

Beautiful.ai là một nền tảng trực tuyến để tạo bản trình bày một cách nhanh chóng, với nỗ lực tối thiểu. Mặc dù các tính năng tương tác chỉ giới hạn ở ba tính năng, nhưng ưu điểm chính của Beautiful.ai là bản thân quá trình thiết kế cũng có tính tương tác: bạn đặt một hình ảnh và phần mềm sẽ tự động đặt chiều rộng và chiều cao phù hợp, do đó toàn bộ trang trình bày trông đẹp mắt. Nó giúp bạn cực kỳ dễ dàng tạo và chỉnh sửa bản trình bày, cho phép bạn tập trung vào việc sửa đổi bài phát biểu của mình thay vì sửa kích thước hình ảnh, số lượng biểu đồ, v.v.

Đẹp.ai

Sử dụng

Chọn mẫu thích hợp và tùy chỉnh nó với hình ảnh, âm thanh, văn bản và các đối tượng nội dung khác của bạn. Hãy thử làm việc theo nhóm và xem nó đơn giản và thú vị như thế nào trên nền tảng này. Chia sẻ bản trình bày của bạn qua một liên kết hoặc xuất nó sang PPT.

Đầu ra

Các bản trình bày đẹp mắt hiệu quả, dễ tạo và thú vị.

Tuyệt vời cho

Đây là một trong những phần mềm tốt nhất cho những người thường xuyên tạo hoặc chỉnh sửa bản trình bày và muốn dành ít thời gian hơn để làm việc đó, trong khi vẫn duy trì công việc của họ ở mức chất lượng cao. Beautiful.ai có thể quá hạn chế cho mục đích giáo dục, vì bạn không thể thêm đánh giá vào bài thuyết trình của mình với nó, nhưng nếu bạn cần quảng cáo chiêu hàng hoặc hiển thị chiến lược, hoặc thậm chí dạy một bài học mà không đánh giá sự tiến bộ của người học, Beautiful.ai chứng tỏ có hiệu quả.

Lời kết

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích và đã khám phá ra ít nhất một phần mềm trình chiếu tương tác mà bạn nóng lòng dùng thử. Nếu bạn cần tạo các khóa học trông chuyên nghiệp có chứa các trang trình bày, kịch bản, video truyền hình và đánh giá mà không mất thời gian đào tạo

Originally posted on 12/03/2022 @ 23:23

Vui lòng liên hệ Admin